Danh sách tin
ĐÊM NHẠC THIỆN NGUYỆN THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG - HẠNH PHÚC CHO TUỔI THƠ LẦN 2

Tối ngày 17/11/2016 tại Nhà hát The VShow, đêm nhạc thiện nguyện đã diễn ra trong bầu không khí dâng đầy xúc cảm nghệ thuật và tình yêu thương.
TỪ THIỆN KHÁM BỆNH NHÂN ĐẠO: ĐỒNG THÁP - ẤM ÁP NGHĨA TÌNH

Chủ nhật ngày 23/10/2016 vừa qua, ban tổ chức chương trình “Thương Hiệu Vàng, Tấm Lòng Vàng” đã tập hợp những doanh nhân tâm huyết vì cộng đồng đến tỉnh Đồng Tháp để thực hiện chương trình từ thiện, khám bệnh nhân đạo.
HỘI NGHỊ NHÃN KHOA 2016 - HÀNH TRÌNH VỀ ĐẤT PHƯƠNG NAM

Công ty CPDP Năm Phát cũng vinh dự được tháp tùng đoàn Bác sĩ Nhãn khoa từ khắp các tỉnh thành trong nước tham gia Hội Nghị lần này đồng thời đưa các bác đến thăm quan một số địa điểm nổi bật của Miền Tây.
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO - KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Đăng lại nguyên văn bài viết trên báo Doanh Nhân Đất Việt T.10/2016
CẢM NHẬN NĂM PHÁT: HÃY BẮT ĐẦU HỌC CHO ĐI

Bạn có biết sự cho đi mặc dù bắt đầu là phong trào đối với những người mới sẽ trở thành tự nhiên khởi phát từ trong tâm khi sống trong môi trường hòa ái và điều kiện cho đi tới tận nơi thật dễ dàng?
CÔNG TY CPDP NĂM PHÁT ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU SAO VÀNG

Trong ngày lễ tôn vinh, trao tặng danh hiệu lần này, công ty CPDP Năm Phát tự hào được bình chọn là 1 trong Top 10 Thương Hiệu Sao Vàng của Doanh nhân Đất Việt.
LỄ RA MẮT CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ CÔNG TY CPDP NĂM PHÁT

Ngày 28/9/2016, Buổi lễ ra mắt Ban Chấp Hành Chi Hội Chữ Thập Đỏ công ty CPDP Năm Phát được tổ chức tại công ty với sự tham dự của Ban Giám Đốc công ty, các chi hội bạn lân cận và các thành viên công ty Năm Phát.
CẢM NHẬN 5 PHÁT: NÊN GIỮ GÌN NÉT VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG QUÊ HƯƠNG

Cũng với phương châm, sứ mệnh khi bước vào kinh doanh là gia tăng lợi ích cho cộng đồng, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa Việt, tôi luôn ủng hộ những nét văn hóa đặc sắc này.
MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CPDP NĂM PHÁT LẦN THỨ 6

Hoàn tất 6 tháng đầu năm với những con số tổng kết như ý, ai ai cũng muốn tự dành cho mình và gia đình một kỳ nghỉ vui nhộn, hạnh phúc. Năm Phát là nơi chúng ta có thể kết hợp được cả những giá trị cá nhân và giá trị tập thể
HỌC KỸ NĂNG LÀM VIỆC ĐỘI NHÓM - KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN CỦA CÁC THÀNH VIÊN

Để thực hiện đúng tầm nhìn và sứ mệnh, công ty không chỉ chú trọng đến việc kiểm soát, đánh giá doanh số, phát triển chuyên môn mà mỗi nhân viên đều phải có kế hoạch phát triển bản thân phù hợp.