Nội dung tin
MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CPDP NĂM PHÁT LẦN THỨ 6

Ngày đăng: 10/08/2016

Danh mục: Hoạt động sự kiện

Kết thúc tháng 07 với 2 tuần cuối cùng tất bật lao động không ngừng nghỉ để đạt mục tiêu và chuẩn bị cho chương trình sinh nhật công ty CPDP Năm Phát lần thứ 6. Mỗi thành viên đều mãn nguyện nhận những giải thưởng xứng đáng cho 6 tháng đầu năm và dự một kỳ sinh nhật thật hoành tráng, vui vẻ.

Ngày 29/7 trụ sở chính công ty vui mừng đón gia đình các thành viên từ khắp các vùng miền của tổ quốc về tham dự Tổng kết 6 tháng đầu năm và sinh nhật công ty.

 

Ngày 30 -31/7, toàn bộ nhân viên tham gia các khóa học chuyên môn và khóa học kỹ năng mềm phát triển bản thân.

 

Đêm sinh nhật chính thức công ty CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NĂM PHÁT - LẦN THỨ 6 ngày 31/07/2016 với không khí huyền ảo, ánh nến lung linh cùng những ước nguyện chung mong muốn xây dựng một đội ngũ vững mạnh, thực hiện sứ mệnh một cách toàn vẹn, rút ngắn khoảng cách đến tầm nhìn ngày một gần hơn.

 

Sau nghi thức sinh nhật là đêm GALA vui hết mình, cười hết cỡ với màn hóa trang, trình diễn thời trang, 5 Châu 4 Biển 1 Nhà. Thể hiện tinh thần ham học hỏi, yêu thích khám phá và sự giao lưu văn hóa giữa các vùng miền mà công ty đã đi và sắp đi.

 

Hoàn tất 6 tháng đầu năm với những con số tổng kết như ý, ai ai cũng muốn tự dành cho mình và gia đình một kỳ nghỉ vui nhộn, hạnh phúc. Nhắc đến đây, ta thấy Năm Phát còn có nét văn hóa mà khó công ty nào có được, khi kết hợp được cả những giá trị cá nhân và giá trị tập thể: biết về thông tin của mọi thành viên trong gia đình các nhân viên, yêu thương nhau, hỗ trợ nhau, không kỳ thị, không phe phái, không ganh đua. Chúng tôi tự hào được là thành viên Năm Phát mang sức cống hiến của mình để góp phần gia tăng lợi ích cho khách hàng, cho công ty và cho chính mình.

 

Chuyến du lịch tại Resort Phú Hải – Phan Thiết 3 ngày 2 đêm do Ban Sự Kiện công ty tự tổ chức đã thành công rực rỡ mặc dù không cần một bên thứ 3 nào cung cấp dịch vụ Tour. Chúng tôi đã quen cùng nhau bàn bạc, đưa ra giải pháp để giải quyết mọi việc, vượt qua mọi khó khăn dù có kinh nghiệm hay không. Chúng tôi dám dấn thân thử nghiệm và hòa mình để cùng nhau chinh phục những lĩnh vực mới.

 

Chuyến du lịch được chơi, được tham quan, được nghỉ dưỡng đã tiếp thêm năng lượng và nhiệt huyết tràn đầy để thực hiện tốt mục tiêu 6 tháng cuối năm một cách tốt đẹp.