Nội dung tin
CÔNG TY CPDP NĂM PHÁT ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU SAO VÀNG

Ngày đăng: 07/10/2016

Danh mục: Hoạt động sự kiện

Nhiệt liệt chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chương trình truyền thông- khảo sát và tôn vinh SAO VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT & THƯƠNG HIỆU SAO VÀNG Lần thứ IV – Năm 2016 đã được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên HTV1 vào ngày 2/10/2016 vừa qua tại nhà hát Bến Thành.

Trong ngày lễ tôn vinh, trao tặng danh hiệu do ban tổ chức chương trình Hào Khí Doanh Nhân Việt thực hiện lần này, công ty CPDP Năm Phát tự hào được bình chọn là 1 trong Top 10 Thương Hiệu Sao Vàng của Doanh nhân Đất Việt. 

Danh hiệu này được khảo sát và bầu chọn bởi Cục sở hữu trí tuệ, Trung tâm chống hàng giả và Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nhân Việt Nam phối hợp thực hiện. Chương trình được triển khai với quy mô toàn quốc, thực hiện với hình thức khảo sát, đánh giá và xét chọn trên cơ sở các hồ sơ doanh nghiệp gửi về tham dự chương trình kết hợp với các phương pháp đánh giá khoa học, khách quan dựa trên những tiêu chí như doanh số, thị phần, mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm đối với người tiêu dùng, cùng với một số tiêu chí khác như chấp hành pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ đối với người lao động.

 

Được bình chọn trong Top 10 Thương hiệu Sao Vàng năm 2016 là động lực để Năm Phát nâng cao năng lực cạnh tranh, phát huy thế mạnh văn hóa, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng hơn nữa.

Để góp vui trong buổi lễ, Tổng giám đốc Nguyễn Thành tham gia biểu diễn tiết mục tân cổ Người Miền Tây – đạt giải Tiết mục mang âm hưởng dân ca hay nhất toàn quốc tronh hội thi Doanh Nhân Tỏa Sáng 2015.