Nội dung tin
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO - KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Ngày đăng: 14/10/2016

Danh mục: Hoạt động sự kiện

(Đăng nguyên văn bài viết trên báo Doanh Nhân Đất Việt T.10/2016)

Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát (FIPHARMCO) thành lập vào ngày 31/7/2010 với mong muốn chăm sóc đôi mắt khỏe, nụ cười  trắng sáng cho mọi người. Từ lúc mới ra đời, công ty đã đặt cho mình sứ mệnh thiêng liêng:“ Mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, gia tăng lợi ích cho cổ đông và cộng đồng, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên”.

Dù chỉ mới có mặt trên thị trường thời gian ngắn, nhưng nhờ sự nỗ lực của một tập thể năng động, nhiệt huyết FIPHARMCO đã từng bước tạo dựng được lòng tin và sự yêu mến từ phía Đối tác cũng như Quý khách hàng khắp nơi trên cả nước. Là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nhãn khoa, nha khoa có chất lượng cao của các nhà máy sản xuất uy tín trong và ngoài nước, những sản phẩm mà Năm Phát cung cấp ra thị trường gồm:

-          Sản phẩm nhãn khoa: Thuốc nhỏ mắt TAUFON, HAMERON, POSOD, TOBADEXA… thực phẩm bổ mắt FILUBI, thực phẩm chức năng TAURINE VITA,…

-          Sản phẩm nha khoa: Kem đánh răng Amflor, kem đánh răng Glodent, kem đánh răng Aclaim, kem đánh răng cho trẻ em Pediflor, nước súc miệng Amflor.

-          Thiết bị y tế: Máy chụp đáy mắt Smartscope Pro,…

 

     Để có được thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến người anh cả đã dành bao thời gian, tâm huyết cho nghề dược. Anh Nguyễn Thành - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát là một doanh nhân trẻ. Từng là Phó giám đốc Công ty Xuân Trang, trong thời gian 5 năm anh đã tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kiến thức để định hướng cho chặng đường phát triển sau này. Nhận thấy tiềm năng và giá trị mang lại từ mặt hàng thuốc nhỏ mắt, sản phẩm nha khoa không hề nhỏ cho cộng đồng, cùng với thời cơ chín muồi anh bắt đầu đứng lên tạo dựng cơ ngơi như ngày hôm nay.

     Là người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề nhưng vị Tổng giám đốc trẻ vẫn luôn cặn kẽ quan sát, tìm hiểu thị trường và phân tích rất kỹ đối tượng khách hàng mình phục vụ. Anh đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo cho cán bộ công nhân viên trong công ty phong cách phục vụ cũng như những kỹ năng lựa chọn sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

     Ngoài kinh doanh giỏi, anh còn là người có tâm hồn nghệ sĩ rất cháy bỏng. Vốn có niềm đam mê từ thuở bé, đặc biệt là đờn ca tài tử, cộng thêm một thời gian dài là người phụ trách đội văn nghệ của công ty Domesco Đồng Tháp, anh đã truyền cảm hứng cho doanh nghiệp mình nét văn hóa Việt độc đáo bằng những buổi luyện tập đàn hát ca vọng cổ vào mỗi buổi sáng sớm và tối thứ năm hàng tuần. Từ những thành viên chưa một lần được tiếp xúc với thể loại âm nhạc này, sau hơn 3 năm đào tạo anh đã có được đội ngũ trẻ trung, năng động hát được sáu câu vọng cổ. Đó không chỉ là hoạt động thiết thực bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại mà còn giúp mọi người đoàn kết, gắn bó với nhau hơn bằng những lời ca giản dị, mộc mạc, mang ý tứ sâu sắc. Ngoài ra, vị Tổng Giám đốc này còn truyền bá văn hóa của doanh nghiệp mình đến với khách hàng trong những chuyến du lịch trong và ngoài nước.

     Mỗi năm, anh đều tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước cho nhân viên và khách hàng, kết hợp chương trình Gala với chủ đề Đêm hội ngộ gắn kết ân tình được đông đảo Quý Bác sỹ, Dược sỹ tham gia và đánh giá cao. Nếu như ở công ty, Anh Nguyễn Thành là người lãnh đạo bản lĩnh thì trong gia đình lại là người chồng, người cha có trách nhiệm. Đặc biệt, anh đã cùng gia đình tham gia cuộc thi Gia đình tài tử và xuất sắc đạt giải nhất số đặc biệt phát sóng vào Mùng 1 Tết Xuân Quý Tỵ 2013. Năm 2015, phải nói rằng là năm thành công nhất của anh. Anh đã cho hơn 10 thành viên của Công ty tham gia cuộc thi CVVC online và chính anh đã đạt giải Vô địch tuần 6. Anh còn là một trong mười doanh nhân tranh tài trong đêm chung kết Doanh nhân tỏa sáng và anh đã xuất sắc đạt giải doanh nhân trình diễn dòng nhạc mang âm hưởng dân ca hay nhất năm 2015. Đồng thời Anh còn được đề cử vào Top 3 Đại sứ doanh nhân Vì văn hóa Việt.

     Bên cạnh nhiệm vụ chính là kinh doanh, FIFHARMCO còn nhận thức được trách nhiệm với cộng đồng – xã hội như kết hợp với bác sỹ chuyên nhãn khoa về mổ mắt từ thiện cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ trẻ em nghèo vượt khó học giỏi,…Ngày 6/8 vừa qua, anh đã tham gia cùng các y bác sỹ tổ chức chương trình “ Dĩa cơm trên tường” dùng lời ca tiếng hát của mình nhằm“kiếm” những suất ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Tận tình và thân thiện” là phương châm mà công ty đặt ra đã giúp Năm Phát nhận được sự quý mến của khách hàng lẫn đối tác. Không dừng lại ở đó ngay từ ngày thành lập các thành viên Năm Phát đã cùng nhau đồng thuận cho ra đời những giá trị văn hóa riêng của mình. Đó chính là văn hóa 5P:

Phục vụ tận tình

Phong cách chuyên nghiệp

Phản hồi nhanh chóng

Phấn đấu không ngừng

Phát triển vượt bậc”

Với tầm nhìn đến năm 2020, Năm Phát hứa hẹn sẽ trở thành Công ty phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam về phong cách phục vụ tận tình và thân thiện,  mãi là người bạn đáng tin cậy lâu bền của Quý khách hàng trên toàn quốc. 

KIM YẾN