Nội dung tin
HỘI NGHỊ NHÃN KHOA 2016 - HÀNH TRÌNH VỀ ĐẤT PHƯƠNG NAM

Ngày đăng: 25/10/2016

Danh mục: Hoạt động sự kiện

Hội Nghị Nhãn Khoa thường niên 2016 được tổ chức tại  khách sạn Mường Thanh, Thành Phố Cần Thơ vào 3 ngày 20-22/10/2016 với sự tham dự của hơn 1400 đại biểu Việt Nam và Quốc tế.  

Đây là dịp để các chuyên gia về Nhãn khoa trong nước và quốc tế có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức mới, học tập nâng cao trình độ trong lĩnh vực của mình. Ban tổ chức đánh giá tổng kết các công tác phòng chống mù lòa tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ Hội nghị còn có lễ trao tài trợ dự án chăm sóc mắt toàn diện cho bệnh nhân đái tháo đường cho bệnh viện mắt Hồ Chí Minh do tổ chức Orbis quốc tế và quỹ tiểu đường thế giới đồng tài trợ với kinh phí 734.731USD từ tháng 10/2016 đến tháng 9/2020.

Đối với các bác sĩ nhãn khoa cả nước mà nói đây vừa là một dịp trọng đại để cập nhật kiến thức mới, công nghệ mới, vừa là nơi giao lưu, thư giãn, gặp gỡ trao đổi với nhau. Mỗi năm Hội nghị nhãn khoa được tổ chức tại một vùng miền khác nhau cũng giúp các bác sĩ có thể nhân dịp tham quan và hiểu thêm con người và văn hóa khác nhau.

Công ty CPDP Năm Phát cũng vinh dự được tháp tùng đoàn Bác sĩ Nhãn khoa từ khắp các tỉnh thành trong nước tham gia Hội Nghị lần này đồng thời đưa các bác đến thăm quan một số địa điểm nổi bật của Miền Tây. 

Đoàn Bác sĩ Nhãn Khoa tại Vinpearl Land Phú Quốc

 

Các Bác sĩ nữ tại Hồ Bơi Vinpearl

Đi xuồng trong rừng Tràm Trà Sư - An Giang

 

Đêm Gala Gắn Kết Ân Tình lần thứ 11